Hơn 400 người Iraq đã rời Belarus trên chuyến bay trở về Iraq hôm thứ Năm sau những cố gắng bất thành để vào...
Xưa kia khi Liên Xô còn hùng mạnh, phe xã hội chủ nghĩa còn rộng lớn, kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga 1917...
Trong cơ chế vận hành của một nhà nước pháp quyền, nhiều khi chúng ta " nói vậy nhưng lại không làm vậy" để...
Trang báo Đức đưa tin, ngày hôm nay giả Nhân Quyền sẽ được tro tận tay cho luật sư Nguyễn Văn Đài, người vừa...
Cá mè một lứa! Nghề của bác chúng dạy được chúng học rất kỷ lưởng! Nhục không biết bao nhiêu mà nói khi biết được Indonesia khuyến cáo là bác không nên chơi cái trò ôm hôn bé gái một cách không giống ai ở một đất nước theo Hồi giáo!
Vào năm 1986, Phe Thắng Cuộc hồi năm 1975 trở thành Phe Thua Cuộc về kinh tế, phải Đổi Mới, cho tư nhân tự do kinh doanh, rước Tư Bản các nước vào đầu tư để cứu đói , chớ nếu không thì tình trạng trẻ nít gái không có quần mặc- như miền Bắc trong thời chiến tranh và được thuật lại trong các tác phẩm điển hình dưới đây – vẫn tiếp diễn , tệ trạng ấu dâm còn kinh khiếp hơn nữa :
Theo tác phẩm Con Bò Thải của Phùng Gia Lộc thì dân quê nghèo đến độ trẻ con đã chín mười tuổi rồi mà cũng không có quần mặc.
Trong tác phẩm Cô Gái Thủy Thần của Nguyễn Huy Thiệp cũng tả cảnh một bé gái 12 tuổi cởi truồng cầm đầu một tóan 6,7 đứa trẻ ban đêm cũng trần truồng đi ăn trộm mía của hợp tác xã.
Đề nghị Ba Bui thêm hình “Quốc phụ” Vủ Khiêu hôn hoa hậu kỳ Duyên ở tuổi gần 100!
Thiệt độc ! cám ơn Bốn Bui./