Cụ Kình chết tại tầng hai nhà riêng của Cụ, không phải trên đất quốc phòng.
20 giờ ngày 10/1/2020, vợ và gia đình cụ...
Nhân chuyện bầu cử rối ren nước Mỹ, tôi xin hầu độc giả câu chuyện bầu cử ở Cote d’Ivoire(Bờ biển Ngà, Châu Phi).
Ngày...
Chương mở đầu Hồi Ký Tống Văn Công có đoạn:
Ông nội tôi có ba người con, nhưng chỉ có cha tôi là trai. Sau...
Từ khi Bộ Chính Trị, Trung Ương đảng Cộng Sản Việt Nam, bảo kê cho tập đoàn Formosa, tàn phá vùng biển miền Trung,...
nkpjfk
“ Khi nào đá nỗi , lông chìm
Hồ khô , Đồng cạn búa liềm ra tro “
Đại hạn năm nay đá và lông chim cùng ở trạng thái như nhau trong lòng đáy nứt nẻ khô cằn vì không nước . Đá nỗi lên từ đáy hồ , lông cũng chìm xuống đáy hồ .
Hồ khô , Đồng cạn do đại hạn hán , cũng cùng nghĩa khác thế hệ đoàn viên , Đảng viên con cháu học trò của Hồ cũng cạn kiệt như Trọng Lú than thở “ khô Đảng , nhạt đoàn “ . Bằng chứng Bộ Chính Trị , Tứ trụ nhà nước từng gây mục hết 3 chân thay hoài chả đặng .
Tình trạng này búa liềm CS không cần rỉ sét mà vẫn ra tro .
Ngành CA của VC là thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ. Nghĩa là bảo vệ đảng bảo vệ cán bộ. Huệ pê đê bao nhiu năm nay quan hệ gắn bó (LẮP ĐÍC) với Hà pê đê bây giờ đổ bể thì kỷ luật cho dìa hiu càng khỏe. Mít đặc VC ngu quá cứ tưởng là Trọng ĩa đốt lòbla bla bla. Ha ha ha !
Tô Lâm “bò dát vàng” bắt tham nhũng? Tham nhũng “dát vàng” bắt tham nhũng “đom đóm”! Chỉ có ở xhcnvn?
Thế gọi là “chống tham nhũng”? Cũng còn có kẻ tin?
He he he …
Bắt đom đóm bỏ vào vỏ trừng để học bài?
Nói phét cỡ này thì “anh Phét” phải gọi bằng …bố! (còn gọi là bố láo)
Tội nghiệp con đom đóm!
Tội nghiệp Phét!