Bốn năm trước, Donald J. Trump đã tự giới thiệu mình với người dân Mỹ như một ngôi sao truyền hình thực tế tồi...
Nói tóm, triết trước 1975 nói ra thì buồn bã thôi. Nó chẳng khác gì vũng lầy. Nhiều khi vì hoàn cảnh đáng thương chứ không hẳn hoàn toàn là lỗi của những người thời đó. Người Mỹ có câu “he didn’t know any better” để bỏ qua không chấp nhặt một người khác. Đa số các học giả Việt Nam ở Saigon về triết trước 1975 thì quả là “didn’t know any better”. Một số thì thực sự cố tình tự lừa dối và lừa dối hậu sinh.
Ba hôm trước, báo Tuổi Trẻ đưa tin: “Sáng 25-6, cử tri ở Đồng Nai đã có ý kiến với đại biểu Quốc hội...
Tây Tạng
Một trong những người mong muốn trở về quê cha đất tổ của mình hơn ai hết, không ai có thể qua mặt...
Bão-Đại
trao ấn-kiếm
cho Cù Huy Cận và Trần Huy Liệu.
Cận và Liệu
đem nó trao cho Pháp.
Bây giờ
anh Vũ Béo nói ngược
đễ
bênh cha mình.
Tàu+ phán: Hoàng Sa đã có Đồng vẩu và Hồ Chí Tàu đồng ý là của Tàu rồi còn đòi là đòi cái gì?
Ê NGUY COCK BA BỤI , thằng NGUY SAI GON nó dâng nguyen con HOANG SAO cho thăng TÀU mà răNg bay giò mi bắt VC chúng anh đòi lại cho băng đuọc là the nào.
Mi gọi thằng NGUYEN VAN THẸO đội mồ dậy mà đòi cho bằng duoc HOANG SA chứ lị. VC chúng anh đau có làm mất HOANG SA mô.
Chính NGỤY, NGỤY SAI GÒN dâng HOANG SA cho TÀU qua mot trận đanh GIẢ 30 phút.
Vẻ di , vẻ hình thằng cha đại tá HÀ VAN NGẠC chí huy trân đánh GIẢ đó cho mọi nguòi coi cho vui. Đừng quên là thăng đai tá HA VAN NGAC đang mạc dép chỉ huy trận GIẢ năm 1974 nghe chưa.