Hiện tượng mới trên mặt truyền thông hiện nay ở Pháp rất đáng chú ý. Có 2 tuần báo lớn Le Point và Le...
Lời dẫn ‒ Cây vú sữa miền Nam theo tài liệu của Wikipedia vốn thật ra chỉ là một loại cây quả du nhập...
Mùa hè năm nay khí hậu Orange County, California thật dễ chịu, tháng 6 và tháng 7 nhiệt độ trong ngày không bao giờ...
LTS: Vụ án Nguyễn Văn Chưởng có rất nhiều khuất tất, nghi phạm cũng kêu oan từ nhiều năm nay, viết thư bằng máu...
Ăn, ngũ, làm tình và đi tiêu.
Đó là lý tưỡng của bọn Việt-gian Cộng-sản.
Bọn Việt-gian Cộng-sản chĩ có bản-năng, không có lý-trí.
Nhìn cái mặt ông Nhạ (bộ trưởng bộ GD) rồi nhìn cái cách bà này đang ăn mít giữa chốn quan trường, tôi không thể hiểu được cái gọi là “trình độ” của họ. Vì thế nên, cho dù họ có nói cách gì thì nói, nước Việt nam của chúng ta sẽ không bao giờ tiến ngang bằng với Cam Bú Chìa chứ đừng nói ngẩng mặt với năm châu.
Sao họ không biến mất hoặc chết hết đi cho dân nhờ??
Không cách gì mang bản chất rừng rú ra khỏi con khỉ dù con khi nay sống trong nhà lầu , đi xe Merc , có lẽ củng nhiều lần bước ra nước ngoài nhìn thấy thế giới văn minh .
Vừa phì phèo thuốc lá, vừa tiếp dân hay vừa ngồm ngoàm “mít đặc’ VỪA HỌP BÁO …..LÀ MỘT NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CỦA NƯỚC CHXHCNVN dưới thời đại Hồ Chí Minh rực rỡ đó mà.
Chắc chỉ cần vài năm nữa, nét văn hóa đặc trưng này sẽ tiến hóa lên vài một bước nữa, có thể là…
Vừa “xoạc” nhau, vừa họp ….đại hội đảng.